HƯỞNG ỨNG CUỘC BÌNH CHỌN THÀNH PHỐ XANH

Thứ sáu - 08/06/2018 09:31
Thực hiện Công văn số 1083/UBND-VHTT, ngày 05/6/2018 của Ủy ban nhân dân thành phố Đông Hà về việc tuyên truyền, vận động bình chọn thành phố Xanh.
HƯỞNG ỨNG CUỘC BÌNH CHỌN THÀNH PHỐ XANH
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TP Đ HÀ CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
          BAN THƯỜNG TRỰC                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
        Số: 31 / UBMT-BTT                             Đông Hà, ngày 08  tháng 6 năm 2018
V/v tuyên truyền, vận động
bình chọn thành phố Xanh.

Kính gửi: Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường.

Thành phố Đông Hà vinh dự cùng (Thành phố Đà Nẵng, Hội An) và 37 thành phố khác trên toàn thế giới lọt vào vòng chung kết cuộc thi Thành phố xanh giai đoạn 2017-2018 do Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên - World-Wide Fund For Nature (WWF) tổ chức.
Nhằm hưởng ửng bình chọn cho Thành phố Đông Hà, đề nghị Uỷ ban MTTQ Việt Nam các phường phối hợp với các tổ chức đoàn thể và ban ngành chức năng tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến tất cả cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn về tầm quan trọng, ý nghĩa và trách nhiệm đối với việc xây dựng thành phố xanh – thích ứng biến đổi khí hậu; đồng thời vận động mọi người hãy truy cập địa chỉ www.welovecities.org/vi/dong-ha/ (hoặc truy cập mục “Hãy bình chọn Đông Hà là thành phố xanh Quốc tế” trên Cổng thông tin điện tử thành phố) để bình chọn thành phố Đông Hà là thành phố Xanh Quốc tế.
Thời gian bình chọn đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2018.
Nhận được công văn này đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường phối hợp với các đoàn thể để triển khai thực hiện và cáo báo cáo gửi về UBMTTQVN thành phố.

TM/ BAN THƯỜNG TRỰC
                                                                                PHÓ CHỦ TỊCH
Nơi nhận:
- Như  trên
- Lưu VP.                                                                    (Đã ký)
                                                                              Võ Thị Hoa Hằng