CHÀO NĂM HỌC MỚI 2017 -2018

Hôm nay, ngày 05/9/2017. Cùng với học sinh cả nước nói chung, thành phố Đông Hà nói riêng, đặc biệt là trường tiểu học Phan Bội Châu - Phường 2 - Đông Hà - Quảng Trị đang hân hoan chào đón năm học mới với quyết tâm cao của thầy và trò sẽ gặt hái được nhiều kết quả như mong muốn.
      Cùng chung vui với đội ngũ giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Phan Bội Châu trong ngày khai giảng là sự có mặt của "QUỸ DẾ MÈN" ... Tại lễ khai giảng, Quỹ đã trao tặng số tiền 70 triệu đồng  và 40 cặp xách cho học sinh nghèo của trường.

            Được biết, trong suốt thời gian qua, cùng anh em trong nhóm Dế mèn chuẩn bị quà tặng cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới. Đại diện Quỹ ông Hoàng Đức Truật - Đã kêu gọi nhiều tấm lòng hảo tâm trong và ngoài tỉnh đến ủng hộ. Dù ít hay nhiều Quỹ đều đón nhận với tấm lòng trii ân sâu sắc.
 

                  Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã nhiệt tình ủng hộ Quỹ Dế mèn vì học sinh nghèo đô thị. Chúng tôi sẽ mang tình cảm và tấm lòng của quý vị đến với các em có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng các em bước vào năm học mới...
Hình ảnh hoạt động
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây