GIÁO HỘI PHẬT GIÁO HUYỆN ĐAN PHƯỢNG - HÀ NỘI

Thứ ba - 07/03/2017 14:49
Ngày 07/3/2017, Phật tử Giáo hội Phật giáo Chùa Sa Khúc, huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn Phường Đông Giang, Tp. Đông Hà.
GIÁO HỘI PHẬT GIÁO HUYỆN ĐAN PHƯỢNG - HÀ NỘI
               Đến dự buổi trao quà có: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - UVTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố, đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Th.UV, Bí thư Đảng ủy Phường Đông Giang, cùng các đồng chí lãnh đạo và bà con nhân dân địa phương.Với tinh thần tương thân tương ái, phát huy tốt tinh thần "Sống tốt đời, đẹp đạo" và truyền thống nhân ái của dân tộc ta, bà con phật tử Chùa Sa Khúc, huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội đã vận động quyên góp 100 suất quà trị giá hơn 20 triệu đồng để trao cho 100 hộ nghèo, khó khăn ở Phường Đông Giang, Tp. Đông Hà.