CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Thứ năm - 16/08/2018 09:04
NHÂN DÂN THẾ GIỚI KÍNH PHỤC CUỘC CÁCH MẠNG THÁNG TÁM CỦA VIỆT NAM
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

                  Từ truyền thống 73 năm Cách mạng Tháng Tám năm 1945, dưới ánh sáng Tuyên ngôn Độc lập, với vị thế Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, dân tộc Việt Nam chúng ta tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới vì chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, tích cực, chủ động hội nhập quốc tế, cùng nhân loại bước vào thời kỳ phát triển mới, với nhiều cơ hội thuận lợi nhưng cũng không ít thách thức, gian nan.
 

bachovoind


 

39206984 440229089822576 8756270918663143424 n (1)

                  Chúng ta có cơ sở để tin tưởng rằng, dưới ngọn cờ Cách mạng Tháng Tám, với giá trị vĩnh hằng của Tuyên ngôn Độc lập, nhất định dân tộc ta sẽ đi tới đích cuối cùng: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, như 73 năm qua chúng ta bền gan, quyết chí đồng lòng giành lại, bảo vệ vững chắc nền độc lập, tự do của Tổ quốc và từng bước vững chắc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.

                  Cuộc Chách Mạng Tháng Tám của Việt Nam là cuộc chiến hình mẫu cho nhiều quốc gia khác, cho tất cả tầng lớp nhân dân lao động trên khắp thế giới đứng lên đấu tranh giành độc lập tự do, thoát khỏi gông cùm của bè lũ đế quốc tư bản xâm lược.

                 Vì những bài học lịch sử vô giá từ Cách mạng Tháng Tám: về tạo ra và chớp lấy thời cơ cách mạng, về chuẩn bị lực lượng giành và giữ chính quyền, về phát huy sức mạnh Nhân dân vô địch trong cách mạng, về xây dựng Đảng tiên phong ngang tầm nhiệm vụ lịch sử, về kết hợp sức mạnh dân tộc và sức mạnh của thời đại... đang hiện diện và cổ vũ chúng ta ở tầm nhìn chiến lược và trong mỗi bước đi, trên con đường của Đại hội XII của Đảng!

                Vì những thành tựu vẻ vang được Nhân dân ta xây dựng và phát triển từ Cách mạng Tháng Tám, suốt 73 năm làm nền tảng vững chắc, để dân tộc ta vững bước trên con đường độc lập tự do được chủ nghĩa xã hội tuyển lựa! Và, Dân tộc ta đi không gì cản nổi!
                                                                                              Sưu tầm

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ubmttqvntpdongha.quangtri.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây