Đoàn cơ sở phường 1 phối hợp với Đoàn Cảnh sát cơ động tỉnh tổ chức chương tình tình nguyện hè với chủ đề “Mùa hè xanh-Tôi sẵn sàng”

Thứ tư - 10/07/2019 00:34
    Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, chào mừng kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Tình nguyện hè (1999-2019), kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và chào mừng 10 năm Đông Hà trở thành thành phố (11/8/2009-11/8/2019).

Với mong muốn được phát huy sức trẻ, tinh thần tình nguyện, chung sức vì cuộc sống cộng đồng, ngày 07/7/2019 Đoàn cơ sở phường 1 phối hợp với Đoàn Cảnh sát cơ động tỉnh tổ chức chương tình tình nguyện hè với chủ đề “Mùa hè xanh-Tôi sẵn sàng” tại Thôn Bản Chùa, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ.

Tham dự chương trình có đồng chí Phùng Hải Thủy– UV BTV Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Hoàng Việt – UVTV Đoàn cơ sở Công an tỉnh, đồng chí Hoàng Trọng Quang – PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND Phường 1; đồng chí Trần Ngọc Bảo –PCT HĐND phường, đ/c Lê Văn Tỵ - PBTT Đảng ủy xã Cam Tuyền, Đ/c Hồ Văn Một –Bí thư chi bộ thôn Bản Chùa cùng các đồng chí trong thường trực, BTV, BCH Đoàn cơ sở các đơn vị.
    Tại chương trình thanh niên tình nguyện hè 2019 hôm nay, BCH Đoàn phường đã tặng 31 suất quà cho các học sinh nghèo khó khăn, 25 suất quà là nhu yếu phẩm hỗ trợ cho bà con hộ nghèo và tặng BCH Đoàn xã các phần quà hỗ trợ có giá trị khác. Đặc biệt Đoàn cơ sở CSCĐ tỉnh của tặng 12 thùng sữa đến tận các em học sinh nơi đây.
    Đoàn cơ sở 2 đơn vị cũng đã đến thăm và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Cam Tuyền nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (22/7/1947-2019) nhằm ôn lại cho ĐVTN truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây ở Việt Nam. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng từ trước đến nay.
                                                                                  Tin, ảnh: Đoàn cơ sở Phường 1.