Hội khuyến học thành phố Đông Hà tổ chức Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi quốc gia, tỉnh, học sinh Tiểu học xuất sắc, giáo viên có thành tích xuất sắc bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018 - 2019

Thứ sáu - 07/06/2019 06:04
    Sáng nay, Hội khuyến học thành phố Đông Hà đã tổ chức Biểu dương, khen thưởng học sinh giỏi Quốc gia và các cấp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 cho 88 học sinh và 16 Cô, Thầy giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng đào tạo. Đến dự và theo dõi có Bà Nguyễn Thị Hồng Vân - UV TW Hội khuyến học, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị; Ông Hồ Sỹ Trung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Chiến Thắng - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đại diện BTT UBMTTQ Việt Nam và các thành viên Hội khuyến học thành phố; Lãnh đạo phòng GD - ĐT thành phố. Tại lễ biểu dương, Ông Nguyễn Thời - Chủ tịch Hội khuyến học thành phố phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của Thầy và trò trên địa bàn thành phố trong năm học qua. Đồng thời, kêu gọi các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tốt cuộc vận động để thật sự trở thành xã hội học tập thông qua các hoạt động, kính mong các nhà hảo tâm, quan tâm tạo điều kiện để thúc đẩy phong trào học tập như ngày hôm nay. Chúc các Thầy và Trò tiếp tục phát huy những thành tích hôm nay để làm tiền đề bước tiếp cho ngày mai.