Thành đoàn Đông Hà phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố giải ngân nguồn vay vốn cho đoàn viên thanh niên

Thứ sáu - 10/05/2019 13:56
Thành đoàn Đông Hà phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố giải ngân nguồn vay vốn cho đoàn viên thanh niên
    Hưởng ứng “Tuần lễ Thanh niên làm theo lời Bác” năm 2019, nhằm đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp. Sáng nay, ngày 9/5/2019, Thành đoàn Đông Hà phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố giải ngân nguồn vốn vay ưu đãi giải quyết việc làm cho 2 thành viên của CLB Thanh niên phát triển kinh tế phường Đông Lương là anh Lê Thế Anh - KP Trung Chỉ và anh Hồ Sỹ Nguyên - KP Vĩnh Phước với số tiền là 100 triệu đồng để phát triển mô hình kinh tế của mình.
    Thời gian vừa qua, các hoạt động đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp được Thành đoàn Đông Hà quan tâm, chú trọng, đặc biệt trong việc hỗ trợ nguồn vốn vay ưu đãi cho các mô hình phát triển kinh tế.
    Trong năm 2019, tổng nguồn vốn vay giải quyết việc làm trong toàn tỉnh chỉ được cấp 1,6 tỷ đồng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Thành đoàn Đông Hà đã chủ động khâu nối, hỗ trợ giải ngân cho 08 mô hình phát triển kinh tế trong thanh niên với số tiền 400 triệu đồng.
    Thời gian tới, Thành đoàn sẽ tiếp tục rà soát các mô hình và sẽ tiếp tục phối hợp với Ngân hàng CSXH để hỗ trợ kịp thời cho các bạn ĐVTN./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây