TUỔI TRẺ ĐÔNG HÀ SÔI ĐỘNG HỘI THI KHIÊU VŨ THỂ THAO "VŨ ĐIỆU TRẺ" NĂM 2017

Thứ năm - 30/03/2017 08:21
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017); kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn (07/4/1907 – 07/4/2017); nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn, nâng cao niềm đam mê về nghệ thuật trong đoàn viên, thanh niên thành phố, Thành đoàn Đông Hà đã tổ chức Hội thi khiêu vũ thể thao “Vũ điệu trẻ” năm 2017.
TUỔI TRẺ ĐÔNG HÀ SÔI ĐỘNG HỘI THI KHIÊU VŨ THỂ THAO "VŨ ĐIỆU TRẺ" NĂM 2017

Hội thi khiêu vũ thể thao "Vũ điệu trẻ" năm 2017 đã diễn ra vào tối ngày 22/3/2017 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị. Đến dự chương trình có đồng chí Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng Tỉnh đoàn; đồng chí Mai Thị Kim Nhung - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn; đồng chí Phạm Thị Thu Hà - UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Hoàng Kim Hà – Th.UV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao, Văn phòng HĐND và UBND, các đoàn thể thành phố; đại diện lãnh đạo cấp ủy đảng các đơn vị Đoàn trực thuộc cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thành phố.

Hội thi năm nay có sự góp mặt của 11 cặp đôi và 7 đội thi đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn. Bằng tài năng, niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều tiết mục khiêu vũ đặc sắc, ấn tượng, tạo nên không khí sôi động, hào hứng, thu hút sự quan tâm theo dõi và cỗ vũ của đông đảo khán giả tại chương trình.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 Giải Nhất cho các đơn vị: Đoàn trường THPT Đông Hà (tập thể), Đoàn cơ sở phường 3 (cặp đôi); 04 Giải Nhì cho các đơn vị: Đoàn cơ sở phường Đông Thanh (cặp đôi), Chi đoàn trường Trưng Vương (tập thể và cặp đôi), Đoàn cơ sở Công an thành phố (tập thể); 05 Giải Ba cho các đơn vị: Liên quân Đoàn cơ sở UBND thành phố và Chi đoàn Dân vận – Mặt trận thành phố (tập thể), Đoàn trường THPT Lê Lợi (tập thể), Đoàn cơ sở phường 2 (cặp đôi), Đoàn cơ sở phường Đông Lễ (cặp đôi), Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (cặp đôi) và 07 Giải Khuyến khích cho các đơn vị đã tích cực tham gia, góp phần làm nên thành công của hội thi./.
                                                                                                Thành Đoàn Đông Hà