Thành phố Đông Hà ra quân phát động Tết trồng cây đầu năm mới 2019

•   11/02/2019 03:04:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng 11/02/2019, tại Đường Cồn Cỏ, Phường 2, Thành phố Đông Hà phát động Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở ngành cấp tỉnh. Về phía thành phố có đồng chí Hồ Thị Thu Hằng - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trần Lam Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Chủ tịch UBND thành phố; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và toàn thể cán bộ công chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố.

KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY BÁC HỒ RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC

•   05/06/2018 06:02:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 05 tháng 6, là ngày kỷ niệm ghi nhận sự kiện Hồ Chí Minh lúc đó tên là Nguyễn Tất Thành rời bến Nhà Rồng trên con tàu Đô đốc Latouche-Tréville lên đường sang Pháp với tên gọi Văn Ba hay anh Ba để học hỏi những điều mà ông cho là "tinh hoa và tiến bộ" từ các nước phương Tây nhằm thực hiện công cuộc giải phóng Việt Nam khỏi ách thuộc địa của Thực dân Pháp. Tại Việt Nam, ngày 05 tháng 6 hàng năm là một dịp lễ lớn cùng với nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm, đặc biệt là các hoạt động được tổ chức rầm rộ trong năm 2018, là năm kỷ niệm 107 năm sự kiện diễn ra.