CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ

Thứ sáu - 09/08/2019 16:19
ĐOÀN UBND TP KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ NHÂN ÁI CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH TẠI PHƯỜNG 4
Doan UBND TP trao Nha Nhan ai 2019 (8)

Sáng ngày 8/8/2019, Đoàn cơ sở UBND thành phố Đông Hà tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên Nhà Nhân ái cho bà Trần Thị Dụng - là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Khu phố 3, Phường 4.
Dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Kiệt - Phó Bí thư Thành đoàn Đông Hà; đồng chí Trần Quốc Toản - Phó Chủ tịch HĐND Phường                 Đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Đảng ủy viên, Phường đội trưởng Phường 4; đồng chí Trương Văn Tuân - Bí thư Đoàn cơ sở cùng các đồng chí đoàn viên Đoàn cơ sở.
               Sau gần 01 tháng khởi công xây dựng, các hạng mục gồm: sơn, tô trát tường ngoài, chống thấm, lát nền, đóng la-phông trần, thay mới hệ thống điện và thiết bị điện... đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng và sửa chữa công trình là 30 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Đoàn cơ sở và sự chung tay đóng góp của đoàn viên, thanh niên cơ quan UBND thành phố Đông Hà.
               Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị 01/7, 10 năm thành lập thành phố Đông Hà 11/8, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ cơ quan UBND thành phố góp phần chung tay cùng toàn thành phố chăm lo đời sống an sinh xã hội cho nhân dân trên địa bàn thành phố Đông Hà.
                                              Tin, ảnh: Hoàng Mạnh Tuấn -
                                        Đoàn cơ sở UBND thành phố Đông Hà