ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI PHẬT GIÁO THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ

Thứ ba - 07/03/2017 09:43
Ngày 23 và 24/2/2017. Được sự nhất trí của Lãnh đạo Thành phố Đông Hà, Đại hội đại biểu GHPGVN thành phố Đông Hà đã diễn ra với tinh thần dân chủ, đoàn kết và hòa hợp của toàn thể Tăng tín đồ Phật tử Thành phố.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI PHẬT GIÁO THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ
        Đến dự, theo dõi và chúc mừng Đại Hội có các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính quyền và UBMTTQVN thành phố; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, Ngành Nội vụ, Văn hóa, Tôn giáo, Công an cùng các cơ quan hữu quan cấp Tỉnh và thành phố Cùng 220 tín đồ Phật tử.              
        Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm. Các Tín đồ Phật tử hoan hỷ đón mừng ngày Hội của mình. Đại hội đã được nghe báo cáo đánh giá quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Đông Hà tròn 02 năm và vạch ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Với quyết tâm đoàn kết và hòa hợp, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 01 Ban Trị sự GHPGVN thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021 với 27 vị là ủy viên; 11 vị thường trực và Đại đức Thích Từ Châu (Trụ trì Chùa Chơn An - Đông Hà)  được bầu làm Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN thành phố Đông Hà.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây