Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố thăm và chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ năm - 11/10/2018 15:11
Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), sáng ngày 11/10/2018, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - UVBTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã đến thăm một số doanh nghiệp. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường trực UBMT thành phố.
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố thăm và chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

    Đoàn đã đến thăm động viên các doanh nghiệp gồm: Khách sạn Sài Gòn - Đông Hà, Công ty TNHH Tâm Thơ, Công ty Cổ phần Xây dựng Tổng hợp Quảng Trị, Ngân hàng VietinBank, Ngân hàng Sacombank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị, Ngân hàng Agribank, Doanh nghiệp tư nhân Xuân Hoa, Công ty TNHH MTV Thúy Nhân.
 

 
 
 


    Tại các đơn vị đến thăm, Ban Thường trực UBMT thành phố đã thăm hỏi ân cần đời sống của tập thể lãnh đạo, nhân viên, cũng như tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị doanh nghiệp, luôn sẽ chia những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động kinh doanh của các đơn vị. Đồng thời, Ban Thường trực mong rằng các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ tiếp tục phát huy năng lực, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình trong nền kinh tế, tích cực đóng góp vào sự phát triển của quê hương đất nước. Nhất là tiếp tục đồng hành cùng với thành phố trong công tác từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây