CHÀO NĂM HỌC MỚI 2017 -2018

Thứ ba - 05/09/2017 08:43
Hôm nay, ngày 05/9/2017, Hòa chung không khí thi đua bước vào năm học mới của học sinh cả nước nối chung, thành phố Đông Hà nói riêng và đặc biệt là Trường Tiểu học Phan Bội Châu - Phường 2 - Đông Hà - Quảng Trị. Với niềm hân hoan phấn khởi cũng quyết tâm cao của Thầy và trò hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong năm học mới 2017 - 2018.
CHÀO NĂM HỌC MỚI 2017 -2018
               Để tiếp sức cho lễ khai giảng năm học mới được thành công. Trong thời gian qua,   Ông Hoàng Đức Truật cùng anh em trong nhóm Dế mèn đã kêu gọi vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đến tham gia ủng hộ Quỹ. Bước đầu Quỹ đã trao số tiền 70 triệu đồng và 40 cặp xách cho học sinh nghèo của trường.

              Trong niềm hân hoan đó, BGH Trường Tiểu học Phan Bội Châu  đã rất chân thành cám ơn Ban vận động Quỹ đã quan tâm đến Trường nhân dịp khai giảng năm học mới. 
 

                    Trước sự chứng kiến của Thường trực UBMTTQVN thành phố, Quý vị đại biểu. Một lần nữa Ban vận động Quỹ xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã nhiệt tình ủng hộ Quỹ Dế mèn vì học sinh nghèo đô thị. Chúng tôi sẽ mang tình cảm và tấm lòng của quý vị đến với các em có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng các em bước vào năm học mới...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây