HOẠT ĐỘNG TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HĐND 2 CẤP

Thứ năm - 24/08/2017 14:40
Thực hiện thông báo số 69/TB-HĐND ngày 16/8/2017 của Thường trực HĐND thành phố về việc tổ chức tiếp xúc cở tri sau kỳ họp HĐND 02 cấp trên địa bàn thành phố từ ngày 18/8/2017 đến ngày 24/8/2017.
HOẠT ĐỘNG TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HĐND 2 CẤP

    Đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm có Ông Nguyễn Văn Hùng - Bí thư, chủ tịch HĐND Tỉnh, cùng các Ông, bà đại biểu được bầu tại khu vực thành phố  Đông Hà; Đến dự và tham gia tại các buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo Ban Dân chủ - Pháp luật Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ngân hàng nhà nước tỉnh, Sở Giao thông vận tải; phía thành phố có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT thành phố; phía cơ sở có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương và có sự tham gia đông đảo của bà con cử tri trên địa bàncác  phường.

    Tại buổi tiếp xúc, 02 đoàn đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã báo cáo nội dung, kết quả kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khoá VII; Kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố ... với tinh thần dân chủ, thẳng thắn trao đổi, các đại biểu đã lắng nghe ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của cử tri, Tại kỳ tiếp xúc có 20 ý kiến của cử tri . Các ý kiến tập trung vào đầu tư nuôi trồng thủy sản, công tác thẩm định cho ngư dân được vay vốn đóng tàu và nhiều vấn đề khác liên quan đến đời sống kinh tế - xã hội; Hạ tầng kỹ thuật; Giải phóng mặt bằng thi công; Các vấn đề Tỉnh và thành phố cần quan tâm để sớm hoàn thành mục tiêu đưa Đông Hà lên Đô thị loại 2 trước năm 2020.… Theo đó, các đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo ngành, địa phương đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề được phản ánh. Các ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp trên sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp, nghiên cứu, chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây