UBMTTQVN Thành phố Đông Hà

https://ubmtdongha.quangtri.gov.vn


HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 2017

Căn cứ công văn số 79 - CV/BTGTU ngày 28/2/2017 của Ban tuyên giáo Thành ủy Đông Hà về Tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2017 và một số chủ trương chính sách quan trọng về phát triển kinh tế - Hội nhập Quốc tế năm 2017.
Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - UV BTV thành ủy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố quán triệt  nội dung tại hội nghị.
    Chiều nay 22/3/2017, tại Hội trường UBMTTQVN thành phố Đông Hà đã tiến hành tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 và tuyên truyền kế hochj phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2017 cho toàn thể cán bộ lãnh đạo chủ chốt của UBMT các cấp, các UV UBMTTQVN thành phố với 02 nội dung sau:
      Thứ nhất: Hội nghị đã được nghe Đ/c Nguyễn Chiến Thắng- UVBTV thành ủy,, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố báo cáo và nhấn mạnh những kết quả đạt được của thành phố trong năm 2016. Tuy nhiên, đ/c cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển chung. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung quan trọng cần phát huy sức mạnh đại đoàn kết của các tầng lớp nhân dân để cùng tập trung hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2017. 
   Thứ Hai: Hội nghị cũng đã được nghe Đồng chí Hoàng Kim Hà - Thuv, Phó chủ tịch UBMTTQVN Thành phố đọc tiểu sử của Đồng chí Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn hướng đến chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh của người. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây