Thành phố Đông Hà tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thi hành Luật Hòa giải ở cơ sở

Thứ hai - 10/06/2019 16:37
    Chiều ngày 07/6/2019, UBND thành phố tổ chức Hội nghị Tổng kết 05 năm thi hành Luật Hòa giải cơ sở. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện Sở Tư pháp tỉnh Quảng Trị; Ông Nguyễn Chiến Thắng - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Bà Phạm Thị Bích Ngọc - Phó chủ tịch HĐND thành phố; đại diện Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố và Lãnh đạo UBND, UBMT, Tư pháp 09 phường trên địa bàn và 13 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hòa giải ở cơ sở.
    Tại hội nghị, ông Lê Sa Huỳnh - Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận kết quả sau 05 năm thực hiện Luật Hòa giải cơ sơ trên địa bàn thành phố Đông Hà, đã góp phần không nhỏ vào công tác đảm bảo ANCT - TTATXH , giữ gìn đoàn kết ở khu dân cư. Phát huy tính gương mẫu tại cộng đồng để xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Mong rằng đội ngủ hòa giải viên cơ sở tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thật sự là những "Người lính cứu hỏa ngầm" xuất sắc trong thời gian đến./.