Ra mắt mô hình "Phật tử Chùa Điếu Ngao tham gia giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng văn minh đô thị”

Thứ ba - 23/07/2019 15:32

Nhằm góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy vai trò của bà con phật tử trên địa bàn thành phố tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, ngày 17/ 7/2019, tại Phường 2, Công an, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chùa Điếu Ngao Phường 2 đã phối hợp tổ chức ra mắt mô hình “Phật tử Chùa Điếu Ngao tham gia giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng văn minh đô thị”.

Tham dự buổi lễ, về phía thành phố có Bà Phạm Thị Thu Hà - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Thượng tá Nguyễn Hoàng - Phó Trưởng Công an thành phố; cùng các ông, bà trong Ban Thường trực UBMT thành phố. Cấp phường có Bà Hoàng Thị An - Phó Bí thư Đảng ủy phường; Ông Hoàng Nhật Thi - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường cùng các ông, bà là đại diện lãnh đạo cấp ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể phường 2. Về phía giáo hội có Đại đức Thích Quảng Thái - Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Đông Hà; Đại đức Thích Nhật Minh - trụ trì chùa Điếu Ngao và đông đảo bà con phật tử trên địa bàn phường 2. Đây là mô hình thứ 4 trên địa bàn thành phố Đông Hà.